Đóng

Tháng Chín 25, 2019

7 dụng cụ cầm tay của thợ mộc phải trang bị ngay!

Bạn đang có ý định mở một xưởng làm mộc, bạn lo lắng không biết nên sẵm những dụng cụ cầm tay nào để phù hợp với công việc. Hãy cùng DIYhomedepot điểm danh motojv ài thiết bị giúp bạn năng suất lao động đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong nghề mộc nhé!

1. Máy cưa lọng

Nếu nhắc đến ngành gỗ, ngành mộc thì chiếc máy cưa lọng sẽ là lựa chọn đầu tiên. Sản phẩm là một thiết bị tốt nhất để cắt vật liệu thành nhiều hình dạng khác nhau . Tùy vào lưỡi cưa phù hợp, máy cưa lọng giúp bạn thực hiện đường cắt phức tạp.

Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331D2

2. Máy khoan gỗ

Nếu vị trí thứ nhất là máy cưa lọng thì vị trí thứ 2 chắc chắn là một chiếc máy khoan cầm tya. Máy khoan ngày này rất đa dạng và  không thể tách rời của những người thợ mộc. Bạn có thể thực hiện được các mũi khoan sâu trên gỗ hoặc các vật liệu khác.. hoặc có thể bắt vít trên gỗ ghép các mảnh gỗ lại với nhau một cách dễ dàng.

3. Máy bào gỗ

Nếu bạn đã cắt gỗ, khoan gỗ thì để miến gỗ của bạn có một độ phẳng chính xác đến từng mm thì chiếc máy bào phẳng là vật dụng thứ 3 thợ mộc không thể không có. Sản phẩm chuyên dùng để bào các miếng gỗ dài cần độ phẳng và độ phẳng cao, với độ chính xác cao và bạn có thể dùng để căn chỉnh độ dày của gỗ. Máy bào là dụng cụ phổ biến sử dụng trong chế biến gỗ và sản xuất nội thất.

Máy bào Bosch GHO 6500

4. Máy chà nhám

Độ dày của gỗ chính xác và để có bề mặt đẹp hoàn hảo thì chiếc máy chà nhám là điều bạn không thể bỏ qua. Một chiếc máy chà nhám tốt sẽ giúp bạn trong công việc gia công bề mặt vật liệu.

5. Máy đánh bóng

Vị trí thứ 5 tiếp theo sẽ là dòng máy đánh bóng. Máy đánh bóng thường sở hữu công suất mạnh mẽ, và là công cụ giúp việc đánh bóng trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Máy đánh bóng Stanley STGP1318K-B1

6. Hộp đựng đồ nghề

Ngoài những chiếc máy móc như trên thì việc có những dụng cụ cầm tay: kìm, tuốc nơ vít, dùi đục,.. là điều chắc chắn bạn phải trang bị. Vậy một chiếc hộp đựng đồ nghề giúp bạn giữ công cụ, dụng cụ đồ nghề của bạn trở nên gọn gàng hơn, tránh thất lạc và dễ tìm kiếm khi sử dụng

7. Kính bảo hộ

Một trong những yếu tốt nguy hại khi bạn làm trong ngành gỗ chính là bụi. Bụi là tác nhân khiến bạn bị rất nhiều căn bệnh liên quan đến mắt và hồ hập. Tất cả hoạt động như khoan, bao, chà nhám, đánh bóng thì mạt cưa sẽ bay rất nhiều. Vì vậy bạn cần trang bị những món bảo hộ cơ bản như kính bảo hộ, khẩu trang.

Hy vọng với những thông tin trên phần nào giúp bạn có những sự lựa chọn dụng cụ cầm tay cho ngành gỗ của mình nhé! Và các sản phẩm này đều được DIYhomedepot phân phối chính hãng. Nếu có nhu cầu bạn có thể ghé ngay cửa hàng DIYhomedepot hoặc website https://diyhomedepot.vn nhé!

 

Tin Tức Liên quan