Đóng

Tháng Tám 22, 2018

4 điểm nổi bật khi mua bảo hiểm thai sản liberty bạn nên biết

 

Liberty là một công ty bảo hiểm khá nổi tiếng tại thị phần Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi nổi bật khi mua bảo hiểm thai sản liberty bạn nên biết.

Tham gia bảo hiểm thai sản giúp bạn giảm được các chi phí sinh nở và gia tăng  quyền lợi chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mua bảo hiểm thai sản liberty sau đây.

1.Thương hiệu bảo hiểm uy tín, lâu năm và nền tảng vững chắc

Bảo Hiểm Liberty là thành viên của tập đoàn Liberty Mutual Insurance và là một trong những doanh nghiệp Bảo Hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

ảnh 1

Bảo Hiểm Liberty là thành viên của tập đoàn Liberty Mutual Insurance

Năm 2006, Bảo Hiểm Liberty nhận thành lập Công Ty Bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ được cấp phép tại Việt Nam. Năm 2007, Liberty cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm tới những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Năm 2008, Công Ty Bảo Hiểm Liberty chính thức được phép cung cấp dịch vụ Bảo hiểm tới tất cả các khách hàng tại Việt Nam.

Thị trường bảo hiểm Việt nam hiện có rất nhiều nhà cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm thai sản. Bảo hiểm thai sản liberty là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm thai sản uy tín trên thị trường.

2.Thời gian chờ bảo hiểm thai sản đảm bảo sức khỏe trước, sau khi sinh cho bà mẹ

Thời gian chờ chính là khoảng thời gian bạn bắt đầu ký hợp đồng cho tới khi bạn được hưởng quyền lợi thai sản. Theo đó thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Liberty là 12 tháng.

Bạn nên lưu ý rằng đây là khoảng thời gian giúp bạn chăm sóc sức khỏe, tâm lý trước khi mang thai. Điều này không chỉ giúp cho em bé mà còn là nền tảng vững chắc cho bà mẹ.

ảnh 2

Thời gian chờ khi mua bảo hiểm Liberty là 12 tháng

Trong khoảng thời gian 12 tháng nếu có bất kỳ phát sinh gì về sức khỏe thai sản, chi phí điều trị nào sẽ không được công ty hỗ trợ. Sau thời gian chờ 12 tháng thì bạn sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm.

Vì thế, nếu bạn đã có kế hoạch sinh con thì nên đăng ký ngay bảo hiểm thai sản Liberty để được an tâm khi mang bầu và trải qua giai đoạn sinh nở thật nhẹ nhàng.

3.Quyền lợi thai sản khi tham gia bảo hiểm Liberty cao

Các bà mẹ khi mua bảo hiểm thai sản Liberty sẽ được chi trả các chi phí khám thai, chi phí sinh và chi phí phát sinh rất cao. Ví dụ như;

– Quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ….

-Với sự liên kết của Liberty với các bệnh viện lớn như bệnh viện Vinmec, Việt Pháp, FV, Hạnh Phúc…thì bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe sinh sản tại nơi có chất lượng dịch vụ cao nhất và mức chi phí tốt nhất.

-Bên cạnh đó việc nâng cao chất lượng chăm có thai sản thì các bà mẹ còn nhận được quyền lợi chi trả các chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh.

ảnh 3

Tùy vào nhu cầu để lựa chọn mua các gói bảo hiểm thai sản khác nhau

4.Nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhất khách hàng, Liberty Việt Nam đã cung cấp 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe . Trong đó cơ bản gồm có: Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn và Bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
Chi phí khoảng hơn 4 triệu đồng trên 12 triệu đồng.
Quyền lợi nổi bật Giới hạn bảo hiểm tối đa là 40 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày. Giới hạn bảo hiểm tối đa lên tới 110 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

 

Trên đây là 4 điểm nổi bật khi mua bảo hiểm thai sản liberty bạn nên biết trước khi quyết định có nên tham gia gói chương trình này hay không? Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Chuyên Mục Khác Liên quan