Đóng

Tháng Tư 4, 2019

3 mẫu thang nhôm gấp đoạn Nikawa bán chạy 2019

Thang nhôm gấp đoạn là dòng thang thiết kế chắc chắn và linh hoạt, có thể gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện di chuyển. Cùng “nghía” qua 3 mẫu thang nhôm gấp Nikawa nổi bật này để lý giải lý do vì sao chúng được yêu thích đến vậy

1. Thang nhôm gấp Nikawa NKB 44

Nikawa là một thương hiệu thang nhôm nổi tiếng của Nhật Bản về chất lượng và mẫu mã. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm nay, thang nhôm Nikawa đã cho thấy vai trò và tầm quan trọng của mình khi liên tục có nhiều mẫu mã thuộc top các mẫu được yêu thích nhất trong năm. Một trong số các mẫu đầu tiên đó là thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKB-44.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Thang nhôm Nikawa NKB 44 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, có trọng lượng rất nhẹ và có thể chống lại sự ăn mòn khi ở trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Do vậy, thang nhôm NKB 44 có thể sử dụng trong nhà và ở ngoài trời.

Với thiết kế đa năng, bạn có thể xếp thang dạng chữ A hoặc I, tăng hạ chiều cao tùy ý để phục vụ cho các công việc khác nhau. Với chất liệu cao sư chống trượt ở phần đáy, thang nhôm Nikawa gấp NKB-44 mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

2. Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKB-45

Bên cạnh thang nhôm NKB 44 thì thang nhôm Nikawa NKB-45 cũng là một mẫu mã rất được ưa chuộng trong năm 2019 bởi nhiều ưu điểm nổi bật không kém.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Thang nhôm gấp Nikawa NKB-45 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp cùng với một số nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan… Đây là chất liệu bền nhẹ, chắc chắn và không gây độc hại. Với trọng lượng chỉ 16.7kg, thang nhôm NKB dễ dàng di chuyển giữa mọi địa điểm mà không hề làm mất sức.

Khi được thu gọn, thang có chiều dài mỗi bên là 5 bậc nhưng khi được kéo dài, thang có chiều dài lên đến 9 bậc. So với thang nhôm NKB 44 thì NKB 45 đã có sự cải tiến về chiều cao và số bậc thang, mang đến nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

3. Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKB 46

Thang nhôm Nikawa NKB 46 là loại thang gấp đa chức năng, có thể sử dụng trên mọi địa hình như mái vòm, đồi núi, trên các bậc thang… Với thiết kế hiện đại và linh hoạt, thang nhôm NKB 46 thích hợp cho nhiều công việc như vệ sinh cửa kính, lâu chùi vật dụng, sơn tường, dọn dẹp nhà cửa… Đây là mẫu thang hiện đang nằm trong top các mẫu thang nổi bật cuối năm 2019 bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46

 

Thang cực kỳ linh hoạt, có thể chuyển đổi thành thang chữ A dễ dàng, phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Ngoài ra, thang có thể được gấp gọn một cách dễ dàng và di chuyển thuận lợi với trọng lượng khá nhẹ. Với thiết kế nút khóa bản lề tự động gắn ở hai đầu bậc thang, thang nhôm Nikawa NKB 46 là một dụng cụ chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tối đa công việc. Thiết kế đế lượn sóng, chất liệu cao su cao cấp giúp thang nhôm không bị trơn trượt trong mọi mặt phẳng.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46
Trong 3 sản phẩm thì thang nhôm gấp NKB-46 có sự vượt trội về chiều cao và số bậc nhiều hơn hẳn so với 2 loại thang trên. Vì vậy, tùy thuộc vào không gian và nhu cầu công việc để lựa chọn mẫu thang có kích cỡ và chiều cao phù hợp nhé.

Nikawa Liên quan