Đóng

Tháng Mười Hai 7, 2019

3 dòng máy hàn inox Hồng Ký cực chuẩn mà thợ hàn nào cũng nên biết

Không chỉ đẹp mà còn bền, inox là loại vật liệu được nhiều người yêu thích, sử dụng nhất hiện nay. Mặc dù phổ biến thế nhưng người dùng vẫn gặp phải nhiều khó khăn trong việc hàn, cắt và chế tạo vật liệu từ inox.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số loại máy hàn inox hồng ký đạt chuẩn chất lượng. Các dòng máy này không chỉ tốt mà còn mang lại cho bạn hiệu quả công việc như mong muốn.

1. Máy hàn inox hồng ký từ máy hàn que

Sở hữu que hàn thép cùng vỏ bọc ba-zơ, máy hàn que có khả năng làm việc với các vật liệu làm từ inox có độ dày lên đến 7mm.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A

Đối với dòng máy hàn inox hồng ký này người dùng phải sấy khô que trước khi bắt tay vào hàn. Bạn nên chọn các dòng máy hàn có công suất từ 200A cùng trang bị chế độ hàn 1 chiều để tiện cho quá trình làm việc.

Ngoài ra, các dòng máy này còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cũng như bảo vệ máy trong mọi hoàn cảnh tránh tình trạng quá tải nên rất an toàn khi sử dụng.

2. Máy hàn TIG có thể dùng hàn inox cực hiệu quả

Có thể bạn chưa biết, các sản phẩm thuộc dòng máy hàn TIG của Hồng Ký dùng để hàn Inox rất tốt. Máy có khả năng hàn các mối có độ dày lên đến 7mm. Trường hợp mối hàn mỏng, sản phẩm này sẽ giúp tránh tác động từ nhiệt đồng thời giảm sự biến dạng để quá trình tạo dáng diễn ra hiệu quả hơn.

Đặc biệt, dòng TIG của Hồng Ký hiện nay còn được trang bị thêm chức năng hàn que để hỗ trợ người thợ trong quá trình hàn tốt hơn.

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 250AC/DC

3. Lựa chọn máy hàn MIG của Hồng Ký để hàn Inox

Khi chọn máy hàn inox Hồng Ký bạn hoàn toàn có thể dùng MIG. Đây là dòng máy được thợ hàn chuyên nghiệp lựa chọn để hàn inox. Máy hàn mig Hồng Ký có thể hỗ trợ hàn inox ở độ dày khác nhau, trong các môi trường khác nhau.

Tại sao nên chọn mua máy hàn Hồng Ký?

Sở dĩ máy hàn đến từ thương hiệu Hồng Ký được nhiều người yêu thích là bởi máy sở hữu những ưu điểm mà hiếm dòng máy hàn nào có được.

– Máy có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn chính là lợi thế của máy Hồng Ký so với các thương hiệu khác. Hầu hết dòng máy của thương hiệu này đều có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ rất dễ di chuyển và làm việc trên các môi trường khác nhau.

Máy hàn MIG Hồng Ký HK MIG-350I

– Công suất làm việc mạnh mẽ cũng là một trong những điểm khiến người dùng tin tưởng chọn mua sản phẩm này. Máy cho mối hàn đẹp, gọn đặc biệt là mồi lửa rất nhạy, ống dẫn nhiệt tốt.

– Tính ứng dụng của máy cao, có thể làm việc trên nhiều loại vật liệu khác nhau rất thích hợp cho ngành hàn vật liệu, xưởng cơ khí hay dùng ngay cả trong gia đình.

Vừa rồi là 3 dòng máy hàn của Hồng Ký có thể dùng để hàn inox hiệu quả. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ttùy vào từng trường hợp hàn cụ thể mà lựa chọn máy hàn inox hồng ký sao cho thích hợp. Mọi thông tin cũng như thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tin Tức Liên quan